Mua hàng Online rẻ hơn gọi 08.62.864.999 - 0913.92.75.79

Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Chính sách vận chuyển

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống OBDVietnam có nhu cầu giao hàng trực tiếp tận nhà.

2.  PHẠM VI ÁP DỤNG:

- Giao hàng toàn quốc

- Giao hàng miễn phí và thu tiền tận nơi trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh.

Áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu thanh toàn qua hình thức chuyển khoản, không giới hạn về mặt vị trí địa lý.

 3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

- Các đơn hàng mua thông thường trong ngày, trong phạm vi nội thành Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của Quý khách.

- Các đơn hàng mua thông thường trong ngày không nằm trong phạm vi nội thành Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, sẽ được xử lý đơn hàng ngay và giao hàng theo lịch trình giao hàng của bên Công ty chuyển phát nhanh TTC kerry

- Trong một số trường hợp khách quan TTC kerry có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng 08.62.77.55.77 của OBDVietnam để nhận trợ giúp.

4. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

- Tùy theo vùng miền , cuớc phí vận chuyển sẽ do bên đơn vị vận chuyển tính phí và sẽ thu khi quý khách nhận đựoc hàng hóa